Thông điệp của lãnh đạo Viện

Kính gửi quý vị đồng nghiệp, đối tác và bạn bè trong cộng đồng giáo dục trong và ngoài nước,

Trước hết tôi xin gửi lời chào trân trọng và lời cảm ơn sâu sắc đến tất cả quý vị đã đồng hành cùng chúng tôi trong hành trình phấn đấu vì một tương lai giáo dục tốt đẹp tại Viện Phát triển Giáo dục Đại học Sài Gòn (SIHED).

Là một trong những người sáng lập và đứng đầu Viện Phát triển Giáo dục Đại học Sài Gòn, tôi tự hào và cảm kích khi có cơ hội được chia sẻ với quý vị về tầm nhìn, sứ mệnh, cũng như cam kết của chúng tôi trong việc nâng cao chất lượng giáo dục đại học, hỗ trợ phát triển nguồn nhân lực Việt Nam gắn liền với sự phát triển của kinh tế xã hội.

Chúng ta đang sống trong một thời đại toàn cầu hoá đầy thách thức và cơ hội, mà trong đó giáo dục đại học đóng vai trò quan trọng trong việc xây dựng nền tảng và trang bị kiến thức cho những nhà lãnh đạo tương lai, những cá nhân có năng lực và tư duy sáng tạo để đương đầu thử thách, nắm bắt cơ hội và phát triển xã hội.

Viện Phát triển Giáo dục Đại học Sài Gòn ra đời với mục tiêu không chỉ là một trung tâm nghiên cứu hàng đầu, mà còn là một ngôi nhà chung cho những cá nhân tập thể đam mê giáo dục, nơi chúng tôi thúc đẩy sự hợp tác, khuyến khích tư duy sáng tạo và đặt chất lượng lên hàng đầu trong mọi sáng kiến và hoạt động.

Chúng tôi luôn đặt con người lên hàng đầu và tập trung vào việc phát triển toàn diện cho sinh viên, giảng viên, đội ngũ nghiên cứu và điều hành. Chúng tôi tạo điều kiện để sinh viên khám phá và phát triển tiềm năng của mình, đồng thời đào tạo giảng viên với những kỹ năng và kiến thức cần thiết để truyền đạt một cách hiệu quả. Chúng tôi cũng coi trọng sự hợp tác với doanh nghiệp, các đối tác trong và ngoài nước, nhằm đảm bảo chương trình đào tạo phù hợp với yêu cầu thực tế và đáp ứng nhu cầu của thị trường lao động.

Với sự tận tâm và đam mê, chúng tôi đang xây dựng Viện Phát triển Giáo dục Đại học Sài Gòn thành một nguồn cảm hứng và động lực cho sự tiến bộ trong giáo dục đại học. Chúng tôi tin rằng sự phát triển của chúng ta không chỉ tạo ra lợi ích cho từng cá nhân mà còn góp phần vào sự phát triển bền vững của xã hội và quốc gia.

Chúng tôi rất mong được chia sẻ và cùng quý vị xây dựng tương lai giáo dục tươi sáng cho học sinh sinh viên Việt Nam.

Trân trọng,

Chuyên gia Trần Đức Cảnh
Chủ tịch Hội đồng sáng lập

Sơ đồ tổ chức